เมนูหลัก
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

คำถาม ที่ถามเข้ามากันบ่อย

1.ซื้อขายขั้นต่ำเท่าไร -  1  พับเราก็ขาย

2.ผ้า 1พับ มีกี่กิโล - ประมาณ 20 กิโลครับ 20 กิโลมีความยาว 65-90 หลา แล้วแต่ชนิดของผ้า

3.ผ้า 1 พับ ตัดเสื้อได้ประมาณกี่ตัว - อันนี้ตอบยากหน่อยครับ เพราะ ขึ้นอยู่กับชนิดผ้า แบบเสื้อ ไซค์ และการวางผ้า
เพราะแต่ละแบบแต่ละไซค์ใช้ผ้าไม่เท่ากัน คร่าวก็
ประมาณ  120-150 ตัว

4.สั้งย้อมสีตามตัวอย่างได้ไม - ได้ครับขั้นต่ำ 5 พับ

5.ซื้อเป็นผ้าดิบได้ไม - ได้ครับ (ตอนนี้กำลังนิยมเอาไปผลิตเป็นกระเป๋าผ้าดิบเพื่อลดภาวะโลกร้อน)

6.ผ้าเบอร์ 20 , 32 , 40 ต่างกันอย่างไร - ต่างกันที่ความหนาบางของเนื้อผ้า
ผ้าเบอร์ 20 จะหนา เบอร์ 32 จะบางรองลงมา  และเบอร์ 40 จะบางที่สุด ( เปรียบเทียบกันเฉพาะผ้าหน้าเดียว )

7.จะทำเสื้อไม่รู้จะใช้ผ้าเบอร์อะไรดี - อันนี้ก็แล้วแต่ลูกค้าครับ แต่ส่วนใหญ่
ถ้าเป็นเสื้อผู้ชาย หรือ คอกลม และ คอปกทั่วๆไป ก็จะใช้เบอร์ 20
ถ้าเป็นเสื้อผู้หญิง หรือ เสื้อแฟชั่น ก็จะใช้ผ้าเบอร์ 32
ส่วนเบอร์ 40 ก็จะทำพวกเสื้อเด็กอ่อนหรือเสื้อที่เน้นความบางเป็นพิเศษ

8.ผ้า Single Jersey คืออะไร - คือผ้า หน้าเดียว มีลายที่เกิดจากการทอ แค่ด้านเดียว ใช้สำหรับทำเสื้อยืดทั่วไป และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ  (ใช้งานแค่ด้านเดียว)

9.ผ้า Interlock คืออะไร - คือผ้า สองหน้า มีลายที่เกิดจากการทอ ทั้งสองด้าน ใช้สำหรับทำเสื้อยืดทั่วไป และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ (ใช้งานได้สองด้าน)

10.ผ้า  RIB  คืออะไร - คือผ้า ที่มักเรียกติดปากกันว่า ผ้าหล่อบุ้ง  มีลายที่เกิดจากการทอทั้งสองด้าน
และ มีร่องนูนขึ้นมาก ถ้า ร่องเล็กก็เรียกว่า RIB 1X1 ถ้าร่องใหญ่ก็จะเรียกว่า RIB 2X2
ผ้า RIB มีคุณสมบัติพิเศษคือมีความยืดยุ่นสูง ส่วนใหญ่จะนำไปทำเป็นคอเสื้อ ที่เป็นคอกลม หรือ ผ้ากุ่นต่างๆ ทำเสื้อกล้าม  และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ (ใช้งานได้สองด้าน)

11.ผ้าเบอร์ 40 หน้าผ้าเท่าไร  น้ำหนักกี่กรัม  - ผ้าเบอร์ 40  หน้าผ้า 36 นิ้ว  เป็นหน้าผ้าที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน  น้ำหนักประมาณ 180 – 200 กรัม เป็นน้ำหนักที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน ( ผ้า Interlock สองหน้า )

12.ผ้าเบอร์ 32 หน้าผ้าเท่าไร  น้ำหนักกี่กรัม  - ผ้าเบอร์ 32  หน้าผ้า 36 นิ้ว  เป็นหน้าผ้าที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน  น้ำหนักประมาณ 140 – 150 กรัม เป็นน้ำหนักที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน ( ผ้า Single Jersey หน้าเดียว )

13.ผ้าเบอร์ 20 หน้าผ้าเท่าไร น้ำหนักกี่กรัม - ผ้าเบอร์ 20 หน้าผ้า 36  นิ้ว เป็นหน้าผ้าที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน น้ำหนักประมาณ 180 – 200 กรัม เป็นน้ำหนักที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กัน ( ผ้า Single Jersey หน้าเดียว )

14.ทำไมสินค้าที่นี่ราคาถูกจัง เป็นผ้าสต็อกหรือผ้าตำหนิหรือเปล่า - สินค้าของเราเป็นผ้าที่ทอ ออกมาใหม่ๆไม่ใช่ผ้าสต็อกไม่ใช่ผ้าตำหนิ  เหตุที่เราสามารถขายได้ในราคาถูก เพราะเราเป็นโรงงานผลิตเองขายเอง  ไม่ผ่านหน้าร้านหรือพ่อค้าคนกลาง และโรงปั่นด้ายก็เป็นบริษัทในเครือของเราเอง ถ้าท่านได้ใช้ผ้าของทางเราแล้วจะติดใจในเนื้อผ้าของเราซึ่งมีความพิเศษกว่าทั่วไป

15.อยู่ต่างจังหวัดส่งสินค้าได้ไม ค่าจัดส่งเท่าไร สั้งขั้นต่ำเท่าไรถึงส่ง - ท่านเราสามารถจัดส่งสินค้าได้ทุกภาคของประเทศไทย ค่าจัดส่งไปที่บริษัทขนส่ง ฟรี ฟรี ฟรี  1 พับ เราก็ส่งได้

16.ถ้าไม่อยากเดินทางไปที่โรงงานไปรับของที่อาคารโบ๊เบ๊ได้ไม -  ได้ครับ โดยการสั้งสินค้าเข้ามาก่อน 1 วัน

17.อยู่ต่างจังหวัด ไม่เคยซื้อของทางอินเตอร์เน็ตกลัวโดนหลอกทำไงดี  -  ถ้าท่านซื้อขายกลับเรามั่นใจได้1.เรามีแผนที่ตั้งชัดเจนและแน่นอน 2.เรามีหน้าร้านของตัวเองที่อาคารโบ๊เบ๊ทาวเวอร์ ย่านการค้าที่คนทั่วไปรู้จักดี 3.เราเปิดบริการมานานแล้ว (คลิกเพื่อดูแผนที่ตั้ง)

18.อยากซื้ออุปกรณ์ตัดเย็บเช่น เข็ม ด้ายเย็บ ด้ายโพ้ง ใบมีดตัดผ้า ผ้ากาว กระดุม ซิบ แต่ไม่อยากไปถึงในเมือง แถวนั้นมีไม - แถวนี้เป็นแหล่งตัดเย็บ พวกร้านขายอุปกรณ์ตัดเย็บมีหลายร้านมากครับและราคาไม่แพง  ท่านมาที่นี่ที่เดียวได้ครบทุกอย่างเลย

 

 

 

 

 
© 2020 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com